HAKA - Plastic Packaging Solutions

Bạt Che Nắng Mưa

Bạt che nắng mưa là sản phẩm đa dụng không thể thiếu tại quốc gia có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều như tại Việt Nam. Sản phẩm tại HAKA có nhiều mẫu mã đa dạng. Độ bền của sản phẩm cao có thể lên tới 10 năm.

Hiện tại HAKA cung cấp nhiều loại sản phẩm bạt che nắng mưa tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Một số loại bạt che nắng mưa được rất nhiều khách hàng tại HAKA lựa chọn:

 1. Bạt che nắng mưa tự cuốn
 2. Bạt cuốn quay tay
 3. Bạt che mái hiên
 4. Bạt xếp mái hiên di động

Bạt Che Nắng Mưa

-15%
Còn hàng
-38%
Còn hàng
-13%
Còn hàng

Bạt che nắng mưa nhà xe

280.000Đ - 325.000Đ
-21%
Còn hàng

Bạt che nắng mưa quán ăn

220.000Đ - 280.000Đ
-13%
Còn hàng
-13%
Còn hàng
-13%
Còn hàng

Bạt che giếng trời

650.000Đ - 750.000Đ
-13%
Còn hàng

Bạt che nắng mưa cửa hàng

280.000Đ - 325.000Đ
-20%
Còn hàng

Bạt cuốn tay quay

280.000Đ - 350.000Đ
-21%
Còn hàng

Bạt tự cuốn

220.000Đ - 280.000Đ
Còn hàng

Bạt che nắng mưa là sản phẩm rất cần thiết với những quốc gia có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều như tại Việt Nam. Từ khu vực nông thôn cho tới những thành phố lớn, ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể thấy bạt che nắng mưa được lắp đặt. Điều đó cho thấy, đây là sản phẩm rất cần thiết trong đời sống và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

HAKA là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bạt che nắng mưa từ cao cấp đến bình dân. Trong bài viết này, HAKA sẽ gửi tới khách hàng thông tin cụ thể về các loại vải bạt che nắng mưa và các loại bạt che nắng mưa hiện nay trên thị trường. 

Hi vọng, thông qua bài viết khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. 

1. Các loại mẫu vải bạt che nắng mưa

Nhắc đến mẫu vải bạt che nắng mưa, hình dung đầu tiên của mọi người chắc chắn là mẫu vải bạt truyền thống màu xanh cam được sử dụng rất phổ biến trước đây. Loại vải bạt này khá đa năng, thường được dùng nhất là để che, phủ cho đồ đạc, sản phẩm...chống lại tác động của thời tiết. 

Tuy nhiên, mẫu vải bạt che nắng mưa ngày càng trở nên đa dạng. Các mẫu vải bạt mới không chỉ đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt. 

Hiện tại HAKA đang bán các mẫu vải bạt theo xuất xứ gồm có: mẫu vải bạt Hàn Quốc, vải bạt Đài Loan, vải bạt Việt Nam.

1.1 Mẫu vải bạt che nắng mưa Hàn Quốc

mẫu vải bạt che nắng mưa hàn quốc

Mẫu vải bạt che nắng mưa Hàn Quốc

Hiện tại HAKA đang cung cấp mẫu vải bạt che nắng mưa Hàn Quốc có mã số HK 035, HK 036 và HK 037. 3 mẫu vải bạt này hiện có giá thành cao nhất. Vải bạt được dệt đan xen các sợi tạo nên kết cấu vững chắc với độ bền cao.

giá vải bạt che nắng mưa hàn quốc

Vải bạt có độ dày cao mang đến sự bền chắc theo thời gian. 

Mẫu vải bạt Hàn Quốc được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ, dây chuyền kỹ thuật, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại HAKA.

mẫu vải bạt hoa hàn quốc

Một số mẫu vải bạt hoa Hàn Quốc phù hợp với những không gian đặc biệt. Vải bạt trắng trong vô cùng ấn tượng.

1.2 Mẫu vải bạt Việt Nam

Với giá thành hợp lý hơn, mẫu vải bạt Việt Nam là lựa chọn được khá nhiều khách hàng hướng tới. Các mẫu vải bạt của Việt Nam đã được HAKA cải tiến hơn so với mẫu vải bạt truyền thống. Hai lớp vải bạt đều được tráng PVC. Vải bạt có độ bóng cao, mềm, nhẹ với độ bền cao hơn. 

mẫu vải bạt che nắng mưa việt nam

Mẫu vải bạt che nắng mưa Việt Nam được cung cấp bởi HAKA.

Vải bạt che nắng mưa Việt Nam có cả những mẫu kẻ sọc truyền thống được sử dụng rất phổ biến ở quán cafe, quán nước, khu vui chơi...Bên cạnh đó, còn có những mẫu vải bạt màu trơn để khách hàng có thể lựa chọn. 

mẫu vải bạt che nắng mưa giá rẻ

Mẫu vải bạt che nắng mưa Việt Nam tại HAKA có mã từ HA 001 đến HA 008. Để được nhận hình ảnh mẫu chi tiết, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua SĐT/ Zalo: 035.485.4444.

1.3 Vải bạt che nắng mưa Đài Loan

vải bạt che nắng mưa đài loan

Mẫu vải bạt che nắng mưa Đài Loan với màu sắc trơn để khách hàng có thể lựa chọn.

2. Các loại bạt che nắng mưa hiện nay

Trên thị trường hiện nay có một số loại bạt che nắng mưa để khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu sử dụng. Một số loại bạt che nắng mưa được sử dụng nhiều nhất hiện nay gồm có: bạt che nắng mưa tự cuốn, bạt che nắng mưa tay quay, bạt che mái hiên di động.

Các loại bạt này có gì khác nhau. Ưu điểm nổi bật của mỗi loại bạt là gì. Trong bài viết này, HAKA sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng có thể lựa chọn loại bạt che nắng mưa phù hợp nhất.

2.1 Bạt che nắng mưa tự cuốn

Bạt che nắng mưa tự cuốn phù hợp lắp đặt trong những khu vực có diện tích nhỏ. Đặc biệt phù hợp lắp đặt ở cửa sổ, cửa ban công...

Bạt che nắng mưa tự cuốn sử dụng những phụ kiện và có cách hoạt động tương đối đơn giản dựa trên hoạt động của lò xo. Muốn kéo bạt xuống cần cố định dây bạt vào móc đã được khoan sẵn trên tường. 

Để điều chỉnh mức độ kéo xuống của bạt cần điều chỉnh độ dài của dây. Khi không sử dụng, thả dây ra khỏi móc treo bạt sẽ tự cuốn lên.

Hạn chế của bạt che nắng mưa tự cuốn là nó bị giới hạn về kích thước. Diện tích tối đa để lắp đặt loại bạt này chỉ là 12m2. Đối với những khu vực có diện tích lớn cần chia thành các bộ bạt nhỏ để lắp đặt.

bạt che nắng mưa tự cuốn

Bạt che nắng mưa tự cuốn phù hợp lắp đặt ở những khu vực có diện tích nhỏ

Với loại bạt này, khách hàng hoàn toàn có thể tự lắp đặt thông qua hướng dẫn của HAKA.

2.2 Bạt che nắng mưa tay quay

Bạt che nắng mưa tay quay phù hợp lắp đặt ở cửa hàng, quán cafe, khu để xe, khu vực có ban công đua ra để che chắn nắng. Lắp đặt bạt che nắng mưa tay quay cũng giúp hạn chế tác động tiêu cực của thời tiết ảnh hưởng đến không gian bên trong. 

Hoạt động của bạt che nắng mưa tay quay cũng dựa trên kết cấu lò xo đồng trục. Khi kéo bạt xuống thì phần lò xo của bạt sẽ bị nén lại tạo sức căng cho bạt che.

Loại bạt này phù hợp lắp đặt ở cửa hàng, quán ăn, quán tạp hóa...Giúp không gian trước công trình râm mát mà mọi người vẫn có thể nhìn vào. 

bạt che nắng mưa tay quay

Bạt che nắng mưa tay quay phù hợp lắp đặt ở khu vực đua ra để che nắng

Video dự án bạt tay quay lắp đặt cho trường mầm non tại Hoài Đức

2.3 Bạt xếp di động

Bạt xếp mái di động phù hợp lắp đặt ở những khu vực có diện tích lớn như nhà hàng, quán ăn, sân, khu vực trồng cây, nhà xe....Bạt mái xếp di động được cố định trên hệ thống khung vững chắc, độ bền cao, chống lại những tác động tiêu cực của thời tiết.

Cấu tạo của bạt xếp mái hiên di động phức tạp hơn so với các loại bạt trên. Vì thế, khách hàng phải thuê thợ lắp đặt đã có kinh nghiệm. 

Bạt xếp di động  nên lắp đặt có độ cao lớn từ 5m đến 6m để đảm bảo sự thoáng đãng cho khu vực được lắp đặt rèm.

bạt mái xếp di động

Bạt mái xếp di động lắp đặt ở ban công quán cafe.

Xem thêm:

Sản phẩm Rèm nhựa PVC ngăn lạnh vô cùng cần thiết trong mùa hè. 

Sử dụng Quạt cắt gió để cách nhiệt phù hợp lắp đặt ở khu vực đông người ra vào

3. Ưu điểm khi sử dụng bạt che nắng mưa tại HAKA

Bạt che nắng mưa được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong mùa hè và mùa mưa.

Sản phẩm bạt che nắng mưa tại HAKA được tráng hai lớp PVC. Vật liệu này không chỉ mang đến độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao hơn mà còn tăng khả năng chống nước, cản nắng của vải bạt. Vải bạt được ứng dụng trong. 

Khi nhắc đến sản phẩm vải bạt che nắng mưa của HAKA không thể không nhắc đến những ưu điểm sau:

 • Chất lượng, độ bền sản phẩm cao. 
 • Các sản phẩm bạt che nắng mưa của HAKA đều được bảo hành trong thời gian 2 năm.
 • Mẫu mã đa dạng, nhiều loại màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp với sở thích, yêu cầu sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Tư vấn phương pháp lắp đặt phù hợp nhất.

Bạt che nắng mưa có vai trò rất quan trọng giúp:

 • Che chắn không gian trước những biến đổi của thời tiết. Hạn chế tác động tiêu cực của thời tiết vào không gian bên trong. Từ đó, giúp tăng tuổi thọ của nội thất, đồ gỗ trong nhà.
 • Đặc biệt phù hợp với quán ăn, quán cafe. Lắp đặt các loại bạt che nắng mưa không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh khi thời tiết xấu. 
 • Bạt che nắng mưa rất dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

giá lắp đặt bạt che nắng mưa

Dự án lắp đặt bạt che nắng mưa tại quán cafe được thực hiện bởi HAKA.

Mua bạt che nắng mưa với giá thành tốt nhất:

SĐT/ Zalo: 035.485.4444

Fanpage: Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất HAKA

5. Địa chỉ cung cấp bạt che nắng mưa uy tín

Do nhu cầu sử dụng cao nên hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán các sản phẩm bạt che nắng mưa. Tuy nhiên, nếu muốn sản phẩm có độ bền cao thì khách hàng phải lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm bạt che nắng mưa có uy tín.

Khi lựa chọn sản phẩm từ Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất HAKA, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Cam kết của HAKA đối với các sản phẩm bạt che nắng mưa được sản xuất bởi chúng tôi. 

 • Sản phẩm bạt che nắng mưa có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo. 
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm. Đảm bảo việc lắp đặt bạt che nắng mưa nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng.
 • Mẫu mã vải bạt đúng với các mẫu đã được cung cấp. 

Để được nhận tư vấn và báo giá trực tiếp, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của HAKA luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tận tâm và tận tình nhất.