HAKA - Technology for Life

Cuộn nhựa PVC dày 3.0mm * 30cm * 50m/ cuộn

Tình trạng: Còn hàng

Số lượt xem: 406

Giá: 2.875.000Đ

- 3.950.000Đ

Cuộn nhựa PVC trong suốt làm rèm độ dày 3.0mm khổ rộng 30cm

 • Khổ rộng: 30cm
 • Độ dài: 50m/ cuộn
 • Tính chất: Loại trơn nhẵn và loại có gân. Đầy đủ màu sắc của các loại cuộn nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay.
 • Quý khách lấy số lượng lớn xin liên hệ 0354854444 Để nhận báo giá tổt nhất

Gọi lại cho tôi

YÊN TÂM MUA SẮM

 • Giao hàng nhanh - Nhận hàng thanh toán
 • Tư vấn trực tuyến 24/7
 • Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá cả cạnh tranh
 • Bảo hành tại nơi sử dụng
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu khách hàng

HAKA - Technology for Life

Cuộn nhựa PVC dày 3.0mm khổ rộng 30cm, chiều dài 50m/ cuộn. Loại cuộn nhựa này không được dùng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Thay vào đó, nó được sử dụng  chủ yếu trong khu công nghiệp, khu sản xuất. Dưới đây là những thông tin chi tiết về cuộn nhựa PVC dày 3.0mm khổ rộng 30cm tại HAKA.

Quý khách hàng, quý đối tác muốn đặt mua cuộn nhựa hoặc đặt mua theo kích thước có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT/ Zalo: 035.485.4444.

Chi tiết cuộn nhựa PVC dày 3.0mm khổ rộng 30cm

Cuộn nhựa PVC dày 3.0mm chuyên dùng làm rèm ngăn điều hòa trong nhà máy, nhà xưởng. Dùng cho khu vực nhiều gió, diện tích lớn. Quý khách hàng nên liên hệ trước với HAKA để được nhân viên kỹ thuật tư vấn loại rèm phù hợp nhất.

Cuộn nhựa PVC dày 3.0mm thường dùng cho nhà máy, nhà xưởng 

Thông tin Chi tiết
Độ dày 3.0mm
Khổ rộng 30cm
Chiều dài 50m/ cuộn. Có cắt lẻ nhựa theo kích thước yêu cầu.
Tính chất Có hai loại là loại mềm mịn, bề mặt trơn nhẵn và loại có gân sóng đôi.
Tiêu chuẩn Cuộn nhựa tại HAKA được nhập khẩu chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cam kết an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Cuộn nhựa PVC độ dày 3.0mm khổ rộng 30cm không được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Thay vào đó, nó được sử dụng rất nhiều ở nhà xưởng, khu sản xuất, khu công nghiệp.

cuộn nhựa PVC dày 3.0mm lắp đặt trong nhà xưởng

Cuộn nhựa tiêu chuẩn làm rèm dày 3.0mm

Loại rèm này phù hợp với những khu vực có kích thước rất lớn, ngăn chia nhà xưởng, ngăn lạnh điều hòa. Khu vực có chiều cao công trình từ 4m trở lên chắc chắn phải dùng đến loại nhựa PVC dày 3.0mm.

Công trình thực tế

Dưới đây là một số hình ảnh, video thực tế từ những dự án đã được sản xuất, thi công, lắp đặt bởi HAKA. Loại nhựa này chủ yếu được sử dụng trong các công trình nhà xưởng.

rèm nhựa nhà xưởng

Công trình rèm nhựa trong nhà xưởng sản xuất và thi công bởi HAKA

lắp đặt rèm nhựa pvc nhà xưởng

Rèm có màu trong suốt tuyệt đối với độ bền cao

Những phụ kiện cần có để làm rèm ngăn lạnh điều hòa

Để hoàn thiện một bộ rèm ngăn lạnh điều hòa cần có nhựa PVC và phụ kiện treo rèm. Tùy theo cách treo rèm, cách hoạt động của bộ rèm các bạn có thể lựa chọn loại phụ kiện phù hợp.

 • Phụ kiện để làm rèm ngăn lạnh treo cố định gồm có: thanh treo, bát treo (1 cặp), đinh tán. Với sợi nhựa khổ rộng 30cm sẽ sử dụng loại bát treo tương ứng để cố định vào sợi nhựa. 
 • Rèm ngăn lạnh trượt lùa phụ kiện gồm có: Uray treo, bánh xe đôi, bát treo. Loại rèm này có thể trượt lùa một nửa hoặc trượt lùa hoàn toàn (nếu cạnh khu vực lắp rèm là tường hoặc kính để có thể trượt vào).
 • Rèm ngăn lạnh xếp gọn (xoay lật) là loại loại rèm mới nhất với tính tiện lợi cao nhất. Phụ kiện gồm có: uray treo, bánh xe đơn, bát xoay.

phụ kiện lắp rèm ngăn lạnh treo cố định

Hình ảnh chi tiết các loại phụ kiện lắp rèm ngăn lạnh tại HAKA

Tại HAKA có đầy đủ các loại rèm ngăn lạnh điều hòa. Các bạn có thể lựa chọn loại rèm phù hợp dựa trên khu vực lắp đặt, nhu cầu sử dụng và cả mức chi phí đầu tư. Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất, các bạn có thể liên hệ với HAKA qua SĐT/ Zalo: 035.485.4444. HAKA luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn. Quý khách hàng muốn đặt lẻ phụ kiện làm rèm nhựa có thể dễ dàng đặt mua trên Shopee của chúng tôi tại HAKAVN.

Rèm ngăn lạnh điều hòa loại xếp gọn rất linh động

Mua cuộn nhựa PVC dày 3.0mm khổ rộng 30cm tại HAKA

Như đã nói cuộn nhựa PVC dày 3.0mm khổ rộng 30cm không được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng. Loại rèm nhựa này chủ yếu được lắp trong nhà xưởng, khu sản xuất, khu công nghiệp.

cuộn nhựa PVC khổ rộng 30cm giá rẻ thương hiệu HAKA

Cuộn nhựa PVC tại HAKA có đầy đủ các loại chất lượng giá tốt

Dưới đây là một số hình ảnh từ những dự án sử dụng loại cuộn nhựa PVC dày 3.0mm khổ rộng 30cm đã được thực hiện bởi HAKA.

Dự án rèm nhựa lắp đặt trong nhà xưởng thực hiện bởi HAKA

Quý khách hàng, quý đối tác có nhu cầu mua cuộn nhựa PVC chất lượng giá rẻ hãy liên hệ với HAKA. Chúng tôi là đơn vị phân phối nhựa PVC và các sản phẩm từ nhựa PVC hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Là đơn vị trực tiếp nhập khẩu, vì vậy mức giá mà HAKA mang đến cho khách hàng là mức giá tốt nhất.

Với chính sách hỗ trợ, bảo hành dài hạn, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi lựa chọn HAKA.

Sản phẩm mới

Còn hàng
-35%
Còn hàng
Còn hàng
Còn hàng