HAKA - Technology for Life

Dự Án

Cách Lắp Rèm Tổ Ong Đơn Giản Với 5 Bước, ,Tự Lắp Đặt Tại Nhà Dễ Dàng

Ngày 24/04/2023

Hướng dẫn chi tiết cách lắp rèm tổ ong đơn giản với 5 bước. Có video hướng dẫn cụ thể. Nhân viên kỹ thuật của HAKA cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi vấn đề trong quá trình lắp đặt

Giải đáp thắc mắc: "cửa lưới chống muỗi hãng nào tốt?"

Ngày 24/11/2022

Bạn không biết cửa lưới chống muỗi hãng nào tốt? Hãy cùng đọc và tìm kiếm thông tin cho câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé!

Vách ngăn nhà xưởng công nghiệp làm từ nhựa PVC giá rẻ, hiệu quả HAKA

Ngày 11/11/2022

Vách ngăn nhà xưởng công nghiệp làm từ vật liệu PVC được sử dụng làm vách ngăn di động giá rẻ, có tính ứng dụng cao. Dùng làm bao tiêu phòng sạch, phân chia giữa các khu vực.

Có loại rèm nhựa kéo dọc nào? Loại rèm này phù hợp với khu vực nào?

Ngày 11/11/2022

Có hai loại rèm nhựa kéo dọc được sử dụng phổ biến hiện nay là: rèm kéo tay và rèm cuốn lò xo. Nhựa PVC màu trong suốt đặc trưng tạo điểm nhấn thú vị cho công trình của bạn.

Thi công Rèm nhựa PVC ngăn cửa xưởng loại xếp gọn linh động, hiệu quả

Ngày 21/10/2022

Dự án thi công rèm nhựa PVC ngăn nhà xưởng loại xếp gọn mới nhất cho nhà xưởng tại Vĩnh Phúc. Loại rèm xếp gọn được ưu tiên sử dụng do tính linh động cao, có thể kéo xếp vào gọn gàng.

Rèm nhựa ngăn nhà xưởng HAKA giá tốt. Tư vấn, lên phương án trực tiếp miễn phí

Ngày 17/10/2022

Rèm nhựa là ưu tiên hàng đầu khi lắp đặt trong các công trình nhà xưởng, công trình công nghiệp. Giá thành rẻ, đa năng, lắp đặt nhanh, khả năng tái sử dụng cao....Những ưu điểm này khiến rèm nhựa ngăn nhà xưởng được sử dụng...

Thi công màn nhựa PVC hệ cố định giá rẻ cho khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Ngày 11/10/2022

Màn nhựa PVC hệ cố định giá rẻ được lắp đặt nhiều bởi hiệu quả, lắp đặt nhanh, tiết kiệm chi phí. Đây đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Dự án thi công vách ngăn nhựa trong suốt giá rẻ, chia văn phòng làm việc

Ngày 11/10/2022

Hình ảnh thực tế từ dự án thi công vách ngăn nhựa trong suốt cho văn phòng làm việc. Giải pháp giá rẻ, hiệu quả, thi công nhanh. Ngoài ra, loại vách này còn được lắp đặt khá nhiều trong: cửa hàng, quán ăn, nhà xưởng...

[Thực tế] Dự án lắp đặt rèm tổ ong văn phòng: chia nhỏ phòng ban, ngăn lạnh

Ngày 04/10/2022

Một số hình ảnh thực tế từ dự án lắp đặt rèm tổ ong văn phòng tại  Hà Nội thực hiện bởi HAKA. Giải pháp giúp chia không gian, đảm bảo thẩm mỹ, ngăn lạnh điều hòa và tính linh định cao.

Thi công vách tổ ong ngăn phòng giá rẻ, liên hệ lắp đặt nhanh sau 30 phút

Ngày 03/10/2022

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật ở khắp các khu vực, HAKA thi công vách tổ ong nhanh chóng với mức giá tốt. Liên hệ 035.485.4444, sau 30 phút nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt.