[Thực tế] Dự án lắp đặt rèm tổ ong văn phòng: chia nhỏ phòng ban, ngăn lạnh

Nếu chủ doanh nghiệp, chủ nhà ở đang muốn tìm một giải pháp ngăn chia văn phòng di động thì chắc chắn không thể bỏ qua Rèm tổ ong văn phòng. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế từ dự án lắp đặt rèm tổ ong văn phòng tại Hà Nội.

Hi vọng thông qua bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về giải pháp ngăn phòng này và lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp.

Hình ảnh, video thực tế rèm tổ ong văn phòng

Rèm tổ ong là vật liệu tương đối cao cấp. Nó được sử dụng phổ biến hơn ở các công trình như biệt thự, chung cư, khách sạn, nhà hàng…Những khu vực yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, loại rèm này ngày càng được ứng dụng nhiều. Trong đó, rèm tổ ong văn phòng là giải pháp vô cùng hiệu quả, hữu ích và có tính linh động cao. Ngày càng được nhiều chủ doanh nghiệp, chủ nhà cho thuê lựa chọn sử dụng.

Hình ảnh của Rèm tổ ong văn phòng

Rèm tổ ong có 3 loại là loại kéo 1 cánh, 2 cánh và kéo linh động. Loại kéo 1 cánh có giới hạn về kích thước chiều ngang là dưới 5m. Vì vậy, với những khu vực có kích thước lớn trên 5m phải sử dụng loại kéo mở hai cánh.

Vách tổ ong có giới hạn về kích thước chiều ngang là dưới 10m.
Vách tổ ong có giới hạn về kích thước chiều ngang là dưới 10m.

Kích thước lắp đặt thực tế của dự án lắp đặt lần này là 6m, chiều cao thực tế là 2m5. Đối với Vách tổ ong cần phải đo đúng kích thước khu vực lắp đặt. Nếu có sự sai lệch có thể dẫn đến không thể lắp đặt.

Vì vậy, để đảm bảo chính xác nhất nhân viên kỹ thuật của HAKA sẽ đo đạc, khảo sát trực tiếp. Số liệu chính xác sẽ được chuyển xuống xưởng sản xuất để sản xuất theo kích thước.

Rèm tổ ong có thể chia văn phòng kín hoàn toàn, ngăn thất thoát nhiệt hiệu quả
Rèm tổ ong có thể chia văn phòng kín hoàn toàn, ngăn thất thoát nhiệt hiệu quả

Khả năng ngăn thất thoát nhiệt của loại rèm này có thể đạt được từ 98% – 100%. Giải pháp giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Rèm tổ ong mang đến tính thẩm mỹ cao cho khu vực lắp đặt.
Rèm tổ ong mang đến tính thẩm mỹ cao cho khu vực lắp đặt.

Vách tổ ong được sử dụng để ngăn chia giữa các phòng ban hiệu quả
Vách tổ ong được sử dụng để ngăn chia giữa các phòng ban hiệu quả

Vách tổ ong có rất nhiều mã màu. Trong đó, màu sắc được sử dụng nhiều nhất là màu ghi xám.

Video của Rèm tổ ong văn phòng thực tế

Video thực tế lắp đặt vách tổ ong văn phòng

Xem thêm:

Báo giá hoàn thiện Rèm vách tổ ong HAKA

Khả năng cách nhiệt điều hòa của Vách tổ ong

Ưu điểm khi sử dụng rèm tổ ong văn phòng

Rèm tổ ong có thiết kế giống như các loại vách ngăn di động trong nhà ở của Nhật Bản, Hàn Quốc. Tuy nhiên, tính linh động cao hơn rất nhiều do có khả năng xếp vào gọn gàng.

Một số ưu điểm và cũng là lý do khiến Rèm tổ ong văn phòng được sử dụng khá nhiều.

Tính linh động cao

Khi đẩy vào vô cùng gọn gàng. Phần vách tổ ong xếp vào chỉ còn từ khoảng 10 cm – 20cm. Đây là điều mà hiếm giải pháp ngăn phòng linh động nào có thể làm được.

Vách tổ ong khi đẩy xếp vào vô cùng gọn gàng

Đối với văn phòng làm việc, khi cần phân chia phòng ban có thể kéo vách ra. Khi cần diện tích lớn để tổ chức các hoạt động chung như: tổ chức sự kiện chung của công ty, họp bàn trong toàn công ty hay các hoạt động khác…

Tính thẩm mỹ cao

Vách tổ ong có rất nhiều mẫu mã, màu sắc. Tùy theo thiết kế, không gian chung bạn có thể lựa chọn mẫu vải rèm phù hợp.

Vải tổ ong có rất nhiều màu sắc cho mọi không gian
Vải tổ ong có rất nhiều màu sắc cho mọi không gian

Ngăn chia không gian hoàn toàn

Vách tổ ong có thể che kín hoàn toàn khu vực lắp đặt. Cản sáng, cản tầm nhìn tuyệt đối. Ngoài ra, loại vách này còn được sử dụng để che nắng, chắn sáng cho cửa kính.

Công dụng ngăn lạnh điều hòa tuyệt đối, cách âm cơ bản

Loại vách này có công dụng ngăn lạnh điều hòa tuyệt đối. Khả năng cản nhiệt điều hòa có thể đạt được lên tới 100% do vật liệu vải rèm từ polyester không dệt kết hợp với hai lớp tráng bạc. Từ đó giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Phần vải vách tổ ong có công dụng ngăn lạnh tuyệt đối
Phần vải vách tổ ong có công dụng ngăn lạnh tuyệt đối

Bên cạnh đó, loại vách này còn có khả năng cách âm cơ bản. Tạo điều kiện để các phòng ban có thể làm việc hiệu quả nhất.

Ngoài rèm tổ ong còn giải pháp nào khác để ngăn văn phòng

Lắp đặt rèm tổ ong văn phòng là giải pháp tối ưu nhất chia phòng linh động hiện nay. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là giá thành tương đối cao so với mặt bằng chung.

Nếu chủ doanh nghiệp, khách hàng muốn giảm thiểu tối đa chi phí lắp đặt thì có thể lựa chọn vách xếp nhựa. Loại vách này cũng có thể xếp vào gọn gàng, tuy nhiên sẽ không thể thu gọn được giống như rèm tổ ong văn phòng.

Vách xếp nhựa ngăn phòng, ngăn lạnh điều hòa giá tốt

Tổng kết

Trên đây là một số hình ảnh, video thực tế từ dự án lắp đặt rèm tổ ong văn phòng được thực hiện bởi HAKA. Để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối, HAKA có khảo sát, mang mẫu tận nơi hoàn toàn MIỄN PHÍ. Quý khách hàng có thể trực tiếp xem chất liệu làm vách, lựa chọn mẫu phù hợp.

Liên hệ HAKA để được khảo sát, đọ đạc, mang mẫu hoàn toàn MIỄN PHÍ
Liên hệ HAKA để được khảo sát, đọ đạc, mang mẫu hoàn toàn MIỄN PHÍ

Hi vọng, thông qua những thông tin trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về rèm tổ ong văn phòng. Đồng thời có thể lựa chọn cho mình giải pháp phân chia không gian phù hợp nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ, xem mẫu trực tiếp hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của HAKA luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Your email address will not be published.

Hotline Zalo Messenger