HAKA - CHUYÊN GIA RÈM CỬA NỘI THẤT

Dự án

Cửa lưới xếp lá nhôm

Ngày 08/07/2023

" Cửa xếp lá nhôm" là một sản phẩm được thiết kế tích hợp 2 in 1 chức năng vừa chống muỗi, chuột và chống trộm. Đây là một  sản phẩm đang được quan tâm và yêu thích hàng đầu bởi các gia đình Việt bởi ứng dụng tuyệt vời...

Cách Lắp Rèm Tổ Ong Đơn Giản Với 5 Bước, ,Tự Lắp Đặt Tại Nhà Dễ Dàng

Ngày 24/04/2023

Hướng dẫn chi tiết cách lắp rèm tổ ong đơn giản với 5 bước. Có video hướng dẫn cụ thể. Nhân viên kỹ thuật của HAKA cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi vấn đề trong quá trình lắp đặt

Giá cửa lưới chống muỗi ban công. 5 mẫu cửa lưới được dùng nhiều nhất

Ngày 04/04/2023

Cửa lưới chống muỗi ban công ưu tiên sử dụng loại cửa lưới chống muỗi chống trộm. Vừa giúp ngăn chặn các loại côn trùng hiệu quả. Vừa đảm bảo an toàn trong nhà ở. Mức giá từ 550.000 đồng tùy loại.

Lưới chống muỗi cửa sổ có những loại nào? Giá lưới chống muỗi? Loại nào tốt

Ngày 03/04/2023

Lưới chống muỗi cửa sổ phổ biến với hai loại làm từ sợi inox 304 và sợi thủy tinh phủ uPVC. Mắt lưới siêu nhỏ giúp ngăn chặn các loại côn trùng hiệu quả mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự, không khí tự nhiên cho công trình.

Những mẫu rèm cuốn văn phòng giá rẻ tốt nhất hiện nay

Ngày 24/11/2022

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại rèm cuốn văn phòng giá rẻ thích hợp với từng không gian. Hãy cùng HAKA tham khảo các mẫu rèm đang được ưa chuộng này nhé!

Giải đáp thắc mắc: "cửa lưới chống muỗi hãng nào tốt?"

Ngày 24/11/2022

Bạn không biết cửa lưới chống muỗi hãng nào tốt? Hãy cùng đọc và tìm kiếm thông tin cho câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé!

Phân chia không gian thông minh với vách ngăn cây xanh

Ngày 17/11/2022

Vách ngăn cây xanh hay còn được gọi là bức tường cây xanh, thường được sử dụng để trang trí hoặc phân chia khu vực tại các không gian mở của nhà ở, nhà hàng, văn phòng,...

Các loại rèm văn phòng và địa chỉ lắp đặt rèm văn phòng Hà Nội giá rẻ, uy tín

Ngày 17/11/2022

Tìm hiểu về các loại rèm được ưa chuộng lắp đặt cho các văn phòng và đơn vị lắp đặt rèm văn phòng Hà Nội uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

Vách ngăn nhà xưởng công nghiệp làm từ nhựa PVC giá rẻ, hiệu quả HAKA

Ngày 11/11/2022

Vách ngăn nhà xưởng công nghiệp làm từ vật liệu PVC được sử dụng làm vách ngăn di động giá rẻ, có tính ứng dụng cao. Dùng làm bao tiêu phòng sạch, phân chia giữa các khu vực.

Hướng dẫn lắp đặt rèm nhựa PVC chi tiết nhất: cố định, trượt lùa, xếp gọn

Ngày 11/11/2022

Hướng dẫn lắp đặt rèm nhựa PVC chi tiết nhất từ nhân viên kỹ thuật của HAKA. 3 loại rèm: treo cố định, trượt lùa và xếp gọn thì loại rèm cố định là loại dễ lắp đặt nhất.