HAKA - Plastic Packaging Solutions

Dự án

Những mẫu rèm cuốn văn phòng giá rẻ tốt nhất hiện nay

Ngày 24/11/2022

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại rèm cuốn văn phòng giá rẻ thích hợp với từng không gian. Hãy cùng HAKA tham khảo các mẫu rèm đang được ưa chuộng này nhé!

Giải đáp thắc mắc: "cửa lưới chống muỗi hãng nào tốt?"

Ngày 24/11/2022

Bạn không biết cửa lưới chống muỗi hãng nào tốt? Hãy cùng đọc và tìm kiếm thông tin cho câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé!

Phân chia không gian thông minh với vách ngăn cây xanh

Ngày 17/11/2022

Vách ngăn cây xanh hay còn được gọi là bức tường cây xanh, thường được sử dụng để trang trí hoặc phân chia khu vực tại các không gian mở của nhà ở, nhà hàng, văn phòng,...

Các loại rèm văn phòng và địa chỉ lắp đặt rèm văn phòng Hà Nội giá rẻ, uy tín

Ngày 17/11/2022

Tìm hiểu về các loại rèm được ưa chuộng lắp đặt cho các văn phòng và đơn vị lắp đặt rèm văn phòng Hà Nội uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

Vách ngăn nhà xưởng công nghiệp làm từ nhựa PVC giá rẻ, hiệu quả HAKA

Ngày 11/11/2022

Vách ngăn nhà xưởng công nghiệp làm từ vật liệu PVC được sử dụng làm vách ngăn di động giá rẻ, có tính ứng dụng cao. Dùng làm bao tiêu phòng sạch, phân chia giữa các khu vực.

Hướng dẫn lắp đặt rèm nhựa PVC chi tiết nhất: cố định, trượt lùa, xếp gọn

Ngày 11/11/2022

Hướng dẫn lắp đặt rèm nhựa PVC chi tiết nhất từ nhân viên kỹ thuật của HAKA. 3 loại rèm: treo cố định, trượt lùa và xếp gọn thì loại rèm cố định là loại dễ lắp đặt nhất.

Có loại rèm nhựa kéo dọc nào? Loại rèm này phù hợp với khu vực nào?

Ngày 11/11/2022

Có hai loại rèm nhựa kéo dọc được sử dụng phổ biến hiện nay là: rèm kéo tay và rèm cuốn lò xo. Nhựa PVC màu trong suốt đặc trưng tạo điểm nhấn thú vị cho công trình của bạn.

Video dự án lắp đặt rèm nhựa PVC cho nhà xưởng công ty AMAC

Ngày 10/11/2022

HAKA sản xuất, thi công rèm nhựa PVC cho nhà xưởng công ty AMAC. Loại rèm xếp gọn có tính linh động cao, đáp ứng yêu cầu hàng hóa ra vào thường xuyên.

Video hoàn thiện vách ngăn nhựa PVC trong suốt lắp đặt bởi HAKA

Ngày 10/11/2022

Vách ngăn nhựa PVC trong suốt sử dụng khung sắt hộp kết hợp với nhựa trong suốt. Giải pháp giá rẻ, lắp đặt nhanh, hiệu quả thay thế cho vách ngăn nhôm kính.

Video thực tế lắp đặt rèm cửa HAKA, giá tốt, chất lượng, có bảo hành

Ngày 10/11/2022

Video thực tế rèm cửa được sản xuất và lắp đặt bởi HAKA. Sản phẩm cam kết chất lượng, có bảo hành, có hõ trợ đổi trả. Đủ loại rèm, đủ mẫu rèm với giá thành TỐT NHẤT.