HAKA - Plastic Packaging Solutions

Dự án

Vách ngăn Hàn Quốc giá tốt HAKA, ngăn phòng di động

Ngày 04/10/2022

Một trong những giải pháp vách ngăn Hàn Quốc giá tốt được sử dụng rất nhiều hiện nay là vách tổ ong ngăn phòng. Loại vách này có tính hiệu quả và linh động vô cùng cao. Áp dụng cho mọi không gian với giá thành tốt.

Tổng hợp tất cả các hệ rèm tổ ong phổ biến hiện nay. Ưu, nhược điểm từng loại

Ngày 04/10/2022

Mỗi hệ rèm tổ ong được thiết kế cho những mục đích lắp đặt và khu vực sử dụng khác nhau. Vậy hiện nay trên thị trường có những hệ rèm tổ ong nào? Ưu, nhược điểm của từng hệ này là gì.

Bảng giá rèm tổ ong lắp trên kính. So sánh với rèm tổ ong thông thường

Ngày 04/10/2022

Rèm tổ ong lắp trên kính là giải pháp được sử dụng để ngăn lạnh điều hòa, che nắng, chắn sáng. Giải pháp được sử dụng để thay thế cho các loại rèm cửa truyền thống.

[Thực tế] Dự án lắp đặt rèm tổ ong văn phòng: chia nhỏ phòng ban, ngăn lạnh

Ngày 04/10/2022

Một số hình ảnh thực tế từ dự án lắp đặt rèm tổ ong văn phòng tại  Hà Nội thực hiện bởi HAKA. Giải pháp giúp chia không gian, đảm bảo thẩm mỹ, ngăn lạnh điều hòa và tính linh định cao.

Những lưu ý để sử dụng vách tổ ong bền, đẹp mà bạn cần phải biết

Ngày 03/10/2022

Những lưu ý để sử dụng vách tổ ong bền đẹp dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho quý khách hàng, Đừng quên lưu lại những thông tin hữu ích này giúp tăng thời gian sử dụng sản phẩm.

Thi công vách tổ ong ngăn phòng giá rẻ, liên hệ lắp đặt nhanh sau 30 phút

Ngày 03/10/2022

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật ở khắp các khu vực, HAKA thi công vách tổ ong nhanh chóng với mức giá tốt. Liên hệ 035.485.4444, sau 30 phút nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt.

Màng nhựa PVC màu khổ lớn, khổ nhỏ GIÁ TỐT, HÀNG SẴN tại HAKA

Ngày 30/09/2022

Màng nhựa PVC màu khổ lớn, khổ nhỏ giá tốt tại HAKA. Loại màng nhựa này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: may mặc, in ấn biển quảng cáo, làm giày dép, túi xách...

[ Thực tế] Dự án lắp đặt rèm chống bụi quán cafe Hội An màu trong suốt

Ngày 30/09/2022

Một số hình ảnh thực tế từ dự án lắp đặt Rèm chống bụi quán cafe màu trong suốt dưới đây chắc chắn làm bạn thích thú. Loại rèm cuốn độc đáo này được lắp đặt rất nhiều ở cửa hàng, quán cafe...

Nhựa PVC trải sàn nhà xưởng khu thao tác máy HAKA giá tốt, có sẵn trong kho

Ngày 30/09/2022

Nhựa PVC trải sàn nhà xưởng được sử dụng để hạn chế tác động lên sàn khi có xe ra vào. Hạn chế va đập, tiếng ồn khi máy móc hoạt động. Nhựa PVC trải sàn luôn có sẵn trong kho của HAKA. Liên hệ ngay để được nhận báo giá tốt...

Cuộn nhựa PVC nguyên sinh là gì? Cách phân biệt nhựa nguyên sinh với nhựa có phụ gia

Ngày 30/09/2022

Cuộn nhựa PVC nguyên sinh là gì mà ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, tìm kiếm của mọi người. Đây là loại nhựa được các chuyên gia khuyên dùng thay vì sử dụng nhựa có phụ gia.