Báo giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh tại Hà Nội | HAKA

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là giải pháp được sử dụng trong cả hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng… Đây là giải pháp hữu hiệu giúp giảm thất thoát nhiệt cho phòng sử dụng điều hòa trong ngày hè. Trong bài viết này, HAKA sẽ gửi tới khách hàng báo giá rèm ngăn lạnh mới nhất tại Hà Nội. 

1. Báo giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh Hà Nội

HAKA là đơn vị cung cấp rèm nhựa PVC ngăn lạnh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu HAKA. HAKA đảm bảo: 

  • Nhựa đạt độ trong suốt cao gần như tuyệt đối.
  • PVC có mùi nhựa rất nhẹ, đến gần mới nhận ra. Sau một thời gian sử dụng mùi nhựa này sẽ hoàn toàn không còn. 
  • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Hiện tại đơn giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh tại Hà Nội đang ở mức khoảng 250.000 đồng/m2. Giá rèm nhựa ngăn lạnh sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. 

  • Độ dày của rèm nhựa. Các loại độ dày phổ biến hiện tại là 1.5mm, 2.0mm, 3.0mm. Loại rèm càng dày, giá thành càng cao.
  • Khu vực lắp đặt rèm nhựa. Có một số trường hợp khách hàng sẽ phải gia cố thêm sắt hộp để đảm bảo sự bền chắc của khu vực lắp đặt rèm.
  • Loại rèm. Hiện tại có một số loại rèm là: rèm cố định, rèm trượt lùa và rèm xoay lật. Mỗi loại rèm sẽ có mức giá khác nhau do chi phí phụ kiện phát sinh thêm.

báo giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh Hà Nội

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh đạt độ trong suốt cao gần như tuyệt đối

Để được nhận tư vấn và báo giá trực tiếp khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua SĐT/ Zalo: 035.485.4444.

2. Có những loại rèm nhựa PVC ngăn lạnh nào?

Rèm nhựa PVC có giá thành phù hợp được rất nhiều khách hàng lựa chọn ở cả khu vực nhà ở, văn phòng, nhà xưởng…Rèm nhựa PVC ngăn lạnh được phân loại theo màu sắc, các thức hoạt động. 

2.1 Phân loại theo màu sắc

Phân loại theo màu sắc có 3 loại rèm nhựa PVC chính là: Trắng trong, Xanh trong và Vàng trong. Trong đó màu sắc trắng trong là màu sắc được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi độ thẩm mỹ cao. Khả năng cho nắng, cho sáng đi qua gần như tuyệt đối. Đảm bảo sự thoáng đãng của khu vực được lắp đặt rèm. 

Màu vàng trong là màu sắc đặc trưng được dùng làm rèm ngăn côn trùng. Bên cạnh công dụng ngăn lạnh, loại rèm này còn có thể xua đuổi các loại côn trùng tự nhiên với ánh sáng vàng. Chính vì vậy loại rèm này đặc biệt phù hợp để lắp đặt trong nhà xưởng, nhà kho thực phẩm.

Màu xanh trong có ánh xanh dương nhẹ. Tính thẩm mỹ cao, phù hợp lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

rèm nhựa PVC ngăn lạnh xanh trong Hà Nội

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh màu xanh trong có ánh xanh nhẹ nhàng

2.2 Phân loại theo cách hoạt động

Phân loại theo cách thức hoạt động có 2 loại rèm nhựa PVC ngăn lạnh chính là: Rèm nhựa PVC ngăn lạnh cố định, rèm nhựa PVC trượt lùa và rèm nhựa PVC xoay lật.

Xem thêm các sản phẩm của HAKA tại HAKA.VN

  • Rèm nhựa PVC ngăn lạnh cố định

Loại rèm này được lắp cố định vào thanh treo. Không thể xếp gọn khi không sử dụng. Đây là loại rèm có giá thành thấp nhất. Phù hợp ở những khu vực không cần tính linh động cao.

rèm ngăn lạnh pvc cố định

Rèm ngăn lạnh PVC cố định được gia cố với sắt hộp đảm bảo độ vững chắc cho rèm

  • Rèm nhựa PVC ngăn lạnh trượt lùa

Loại rèm nhựa này có thể kéo gọn một nửa khi không sử dụng. Hoặc kéo gọn vào khu vực tường trống bên cạnh. Rèm PVC trượt lùa có tính linh động cao hơn rèm cố định.

rèm nhựa PVC ngăn lạnh trượt lùa

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh trượt lùa có thể kéo gọn một nửa khi không sử dụng

  • Rèm nhựa PVC ngăn lạnh xoay lật

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh xoay lật là mẫu mới nhất trong năm 2022 này được HAKA cung cấp ra ngoài thị trường. Loại rèm này có thể xếp gọn hoàn toàn khi không sử dụng. 

Đây là sản phẩm có giá thành cao nhất trong các loại rèm nhựa PVC ngăn lạnh.

rèm nhựa PVC ngăn lạnh xoay lật

Mẫu rèm nhựa PVC ngăn lạnh xoay lật mới nhất 2022 được sản xuất bởi HAKA

Tùy theo yêu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn loại rèm nhựa PVC ngăn lạnh phù hợp. 

3. Đảm bảo với các sản phẩm rèm ngăn lạnh của HAKA

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm rèm ngăn lạnh mang thương hiệu HAKA nói riêng và các sản phẩm làm từ vật liệu PVC nói chung.  Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

– Sản phẩm PVC có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. An toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng. 

– Các sản phẩm nhựa PVC khi mới sử dụng đều có mùi nhựa nhẹ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm mới lắp đặt có mùi nhựa nhẹ. Sau một thời gian sử dụng mùi nhựa này sẽ hết. 

– Rèm nhựa PVC có độ trong suốt cao, độ bền tốt.

– Độ mềm dẻo cao, khả năng chịu lực tốt. Ít bị mài xước. 

Để được nhận tư vấn và báo giá trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật viên, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn nhanh chóng, nhiệt tình. 

Trả lời

Your email address will not be published.

Hotline Zalo Messenger