[Mới nhất] Giá rèm tổ ong cách nhiệt ngăn hơi lạnh điều hòa, giữ ấm mùa đông

Rèm tổ ong, vách tổ ong ngăn phòng giải pháp không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ giúp không gian của bạn trở nên hiệu quả, ấn tượng hơn rất nhiều mà đây còn là giải pháp cách nhiệt hiệu quả. Rèm tổ ong cách nhiệt có hiệu quả không? Giá thành của rèm tổ ong có đắt không? Trong bài viết này, HAKA sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

1. Rèm tổ ong cách nhiệt có hiệu quả không?

Bên cạnh mục đích ngăn phòng, rèm tổ ong còn được sử dụng với mục đích cách nhiệt. Giúp ngăn hơi lạnh điều hòa thất thoát vào mùa hè và ngăn gió lạnh lùa vào nhà vào mùa đông. Khi không cần sử dụng rèm có thể dễ dàng kéo gọn gàng.

Rèm tổ ong cách nhiệt đạt được hiệu quả từ 95% – 98%. Khả năng ngăn hơi lạnh điều hòa thất thoát vô cùng hiệu quả. Vì vậy giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền điện.

  • Ngăn chia không gian sử dụng điều hòa.
  • Che chắn khu vực cầu thang.
  • Che khu vực nhà kho.
  • Phân chia các phòng cho những mục đích sử dụng khác nhau.

Rèm tổ ong cách nhiệt giải pháp ngăn phòng hiệu quả tiện lợi và linh động

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp ngăn lạnh điều hòa thì HAKA có thể cam kết với khách hàng đây là sản phẩm ngăn lạnh điều hòa vô cùng hiệu quả. Khả năng ngăn lạnh tương đương với các giải pháp khác như: Rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa, quạt cắt gió,…

2. Vì sao rèm tổ ong lại có khả năng cách nhiệt?

Rèm tổ ong cách nhiệt do thiết kế từ vật liệu của sản phẩm này. Phần vải của vách tổ ong được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đây là loại vải Polyester không dệt có khả năng kháng khuẩn, ngăn bụi bẩn rất tốt.

Phần mặt trong của vải tổ ong được tráng bạc. Với loại vải tổ ong cản sáng 100% có 2 lớp tráng bạc, loại cản sáng 70% – 80% có 1 lớp tráng bạc.

Hình ảnh thực tế phần vải của vách tổ ong cách nhiệt

Hình ảnh thực tế phần vải của vách tổ ong cách nhiệt khi kéo ra

Lớp vải bên trong có thiết kế dạng lỗ tổ ong. Vì vậy, khi kéo vách ra sẽ có một lớp đệm không khí ở giữa. Lớp đệm không khí này cũng có khả năng cách nhiệt, ngăn hơi lạnh điều hòa thất thoát rất tốt.

Không giống như các loại vách xếp có phần ray trượt, bánh xe, thường không kín được hoàn toàn 100%. Rèm tổ ong cách nhiệt tuyệt đối bởi nó được kéo trượt trên hệ thống khung nhôm chắc chắn.

rèm tổ ong cách nhiệt có hiệu quả không

Rèm tổ ong đảm bảo độ kín tuyệt đối khi lắp đặt

Đây chắc chắn là giải pháp cách nhiệt điều hòa vô cùng hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm:

Chi tiết sản phẩm vách tổ ong ngăn phòng tại HAKA.

Vách xếp nhựa PVC giá rẻ che cửa nhà tắm, nhà vệ sinh.

3. Giá rèm tổ ong cách nhiệt như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có hai loại đơn vị bán rèm tổ ong cách nhiệt là Đơn vị trực tiếp sản xuất và Đơn vị phân phối, đại lý, cửa hàng bán sản phẩm. Giá thành của hai đơn vị này thường có sự chênh lệch. Tuy nhiên, mức chênh lệch là không quá lớn. 

Khách hàng hãy cân nhắc với những sản phẩm có giá thấp hơn nhiều so với thị trường. Đây có thể là những sản phẩm được làm giả, làm nhái với mức chất lượng kém hơn rất nhiều.

  • Giá rèm tổ ong cách nhiệt đơn vị sản xuất: 850.000 đồng/m2 đến 1.110.000 đồng/m2.
  • Giá tại các đơn vị phân phối, đại lý, cửa hàng: 950.000 đồng đến 1.300.000 đồng/m2.

bảng mẫu màu vải rèm tổ ong cách nhiệt HAKA

Bảng mẫu màu vải rèm tổ ong cách nhiệt HAKA

Vì thế, nếu mua được rèm tổ ong cách nhiệt các bạn có thể mua được mức giá ưu đãi hơn rất nhiều.

4. Rèm tổ ong cách nhiệt trực tiếp sản xuất tại HAKA

HAKA chuyên sản xuất và phân phối rèm tổ ong cách nhiệt với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Là đơn vị trực tiếp sản xuất chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng.

  • Khách hàng mua hàng với số lượng lớn, khách hàng đại lý của HAKA luôn nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
  • Tư vấn tận tình, hỗ trợ nhanh chóng.
  • Mang mẫu trực tiếp, tận nơi cho khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi lựa chọn lắp đặt.
  • Hỗ trợ lắp đặt, lắp đặt nhanh chóng.

rèm tổ ong giá rẻ HAKA chính hãng chất lượng

Rèm tổ ong giá rẻ tại HAKA bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt rèm tổ ong cách nhiệt với mức giá tốt nhất hãy liên hệ với HAKA. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24/7.

Trả lời

Your email address will not be published.

Hotline Zalo Messenger