Dự án lắp đặt rèm nhựa PVC xếp gọn sử dụng motor điều khiển tự động

Dự án lắp đặt rèm nhựa PVC xếp gọn hoàn toàn khi không sử dụng được thực hiện bởi HAKA. Sản phẩm được sản xuất và lắp đặt bởi HAKA. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

1. Lắp đặt rèm nhựa PVC xếp gọn hoàn toàn sử dụng motor điều khiển

Video chi tiết hoạt động của rèm sau khi đã được lắp đặt hoàn thiện.

Rèm nhựa PVC xoay lật có thể xếp gọn hoàn toàn khi không sử dụng là mẫu sản phẩm mới nhất mới được ra đời trong năm nay. Đây là sản phẩm ở phân khúc cao cấp với mức giá thành cao hơn. 

Bởi muốn lắp đặt rèm nhựa PVC xoay lật thì phải cần thêm bộ phụ kiện xoay lật gồm có bát treo, thanh treo, ốc vít, bánh xe….

Tuy nhiên, loại rèm này rất phù hợp lắp đặt trong những khu vực có tính linh động cao. Đặc biệt là những khu vực cần phải vận chuyển hàng hóa ra vào như nhà kho nhà xưởng.

Chính vì vậy, nhà xưởng may khi tìm đến HAKA đã lựa chọn giải pháp lắp đặt rèm nhựa PVC xoay lật.

2. Đảm bảo khi mua rèm nhựa PVC tại HAKA

Tại HAKA, chúng tôi đã có hơn 10 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm liên quan đến vật liệu PVC. Chúng tôi có thể cam kết với khách hàng, rèm nhựa PVC tại HAKA có chất lượng hàng đầu trên thị trường. 

  • Sản phẩm có độ trong suốt cao, gần như tuyệt đối. 
  • Đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
  • An toàn với sức khỏe người sử dụng.

Rèm nhựa PVC tại HAKA không có mùi khó chịu. Tuy nhiên khách hàng lưu ý, bất kỳ  sản phẩm gì từ vật liệu PVC cũng có mùi nhựa nhẹ. Sau một thời gian sử dụng mùi nhựa này sẽ hết dần.

Xem thêm:

Chi tiết sản phẩm Rèm nhựa PVC xếp gọn tại HAKA.

Chiêm ngưỡng các mẫu vách ngăn nhựa pvc tại HAKA

3. Rèm nhựa PVC xếp gọn sử dụng động cơ

Bên cạnh loại rèm nhựa PVC kéo, xếp gọn bằng tay. Khách hàng cũng có thể sử dụng loại xếp gọn bằng động cơ. Động cơ giúp việc kéo rèm dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Động cơ của rèm PVC xếp gọn tại HAKA có thời gian bảo hành từ 1 đến 3 năm. Khi không sử dụng động cơ, khách hàng cũng có thể kéo rèm bằng tay hoàn toàn bình thường. 

lắp đặt rèm nhựa pvc xoay lật có motor

Dự án lắp đặt rèm nhựa PVC xếp gọn hoàn toàn sau khi đã được hoàn thiện

Để được nhận tư vấn, báo giá và hỗ trợ trực tiếp khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn nhanh nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.

Hotline Zalo Messenger