HAKA - Technology for Life

Rèm tổ ong cửa vòm

Tình trạng: Còn hàng

Số lượt xem: 400

Giá: 1.200.000Đ

- 1.400.000Đ

Rèm tổ ong là loại rèm duy nhất có thể cắt theo hình dáng đặc biệt. Vì vậy, với những khung cửa có thiết kế độc đáo như: dạng vòm, đa giác, hình khối đặc biệt...đây chắc chắn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Gọi lại cho tôi

YÊN TÂM MUA SẮM

  • Giao hàng nhanh - Nhận hàng thanh toán
  • Tư vấn trực tuyến 24/7
  • Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá cả cạnh tranh
  • Bảo hành tại nơi sử dụng
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu khách hàng

HAKA - Technology for Life

Với vật liệu vải làm rèm độc đáo, rèm tổ ong có thể dễ dàng cắt và cố định theo hình dáng đặc biệt. Trong đó, rèm tổ ong cửa vòm là loại được sử dụng phổ biến nhất.

1. Rèm tổ ong có thể cắt theo những hình khối nào?

Cửa sổ theo hình vòm, cửa sổ theo hình khối đặc biệt ngày càng xuất hiện nhiều trong các công trình tại Việt Nam. Những hình khối này tạo thêm điểm nhấn, tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho công trình.

Với các loại rèm thông thường khá khó cắt và cố định theo hình dáng đặc biệt. Chỉ có rèm tổ ong với cấu tạo vải đặc biệt là có thể cắt theo hình dáng này.

rèm tổ ong cửa vòm cắt theo hình khối đặc biệt

Rèm tổ ong có thể lắp ở mọi khung cửa với mọi hình dáng

Rèm tổ ong cửa vòm hay rèm tổ ong cắt theo hình khối đặc biệt (Special Shape) có thể cắt theo mọi hình dáng khung cửa. Tuy nhiên, đây là kích thước, hình dáng được sản xuất riêng vì vậy cần phải đo đạc kỹ chính xác trước khi chuyển về xưởng sản xuất.

Rèm tổ ong kết hợp rèm vải trên kính

2. Thiết kế đặc biệt của vải làm rèm tổ ong

Rèm tổ ong có tính chất đặc biệt mà các loại rèm khác không có này là do vật liệu làm vải rèm đặc biệt. Vải rèm có thiết kế giống như nan quạt giấy với hai lớp úp vào nhau. Vì vậy độ mở tối đa có thể đạt tới 180 độ.

thiết kế đặc biệt của vải rèm tổ ong haka

Vải rèm tổ ong được xếp lớp 20mm khả năng kéo dãn, thu hẹp tốt

Phần rèm tổ ong cửa vòm thường sẽ được cố định lại bằng khung nhôm. Đây là giải pháp hoàn hảo cho mọi hình dáng như: hình tròn, tam giác, đa giác...Phần cửa kính bên dưới có thể sử dụng các loại rèm thông thường để che sáng, chắn nắng, điều chỉnh theo nhu cầu.

Xem thêm:

Rèm tổ ong che giếng trời loại kéo tay và sử dụng động cơ

Rèm tổ ong trên kính che nắng, cản sáng, ngăn nhiệt điều hòa

Rèm tổ ong kéo dây thay thế rèm cửa thông thường

3. Những điều có thể bạn chưa biết về rèm tổ ong

Rèm tổ ong ngày càng được yêu thích, lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, nó vẫn là một sản phẩm tương đối mới tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là một số câu hỏi khách hàng của HAKA thường xuyên hỏi.

3.1 Rèm - Vách ngăn tổ ong dùng làm gì

Rèm tổ ong được dùng cho các mục đích: 

  • Chắn nắng, cản sáng.
  • Cách nhiệt, ngăn lạnh điều hòa thất thoát. Phân chia không gian giúp sử dụng điều hòa tiết kiệm hơn. 
  • Cách âm cơ bản. 
  • Ngăn bụi bẩn, vi khuẩn, côn trùng.
  • Phân phòng di động, ngăn phòng lớn thành phòng nhỏ. Sử dụng không gian hiệu quả hơn.

Rèm tổ ong dùng ngăn phòng chia không gian hiệu quả

Rèm tổ ong bên cạnh công dụng dùng ngăn phòng, còn được lắp trên cửa, lắp trên kính giống như các loại rèm cửa thông thường. 

3.2 Giá rèm tổ ong là bao nhiêu?

So với các loại rèm khác, rèm tổ ong có giá thành tương đối cao. Giá dao động từ khoảng 1.000.000 đồng/ m2. Đối với rèm tổ ong cửa vòm hoặc rèm tổ ong theo hình dáng đặc biệt thì giá thành có thể cao hơn. Do phải cắt rèm và gia công riêng theo từng khung cửa.

rèm tổ ong cửa vòm lắp theo hình dáng đặc biệt

Rèm tổ ong cửa vòm kết hợp rèm cửa thông thường

Giá rèm tổ ong theo hình dáng đặc biệt dao động ở mức từ khoảng 1.200.000 đồng/ m2 đến 1.500.000 đồng/ m2. Đối với các hình dáng đặc biệt, nhân viên kỹ thuật của HAKA sẽ đo đạc, khảo sát MIỄN PHÍ tận nơi để đảm bảo sản xuất hàng đúng kích thước nhất.

3.3 Điểm hạn chế của rèm tổ ong

Điểm hạn chế lớn nhất của rèm tổ ong là khả năng chống nước kém. Vì vậy, loại rèm này chi có thể lắp đặt trong nhà, lắp đặt dưới kính, lắp ở môi trường có độ ẩm thấp.

Giá thành của rèm tổ ong cũng tương đối cao. Tuy nhiên đây lại là lựa chọn hàng đầu nếu muốn sử dụng cho các khung cửa đặc biệt.

điểm hạn chế của rèm tổ ong

Rèm tổ ong làm từ vật liệu cao cấp vì vậy có giá thành tương đối cao

4. Làm rèm tổ ong cửa vòm giá tốt tại HAKA

HAKA là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt các loại rèm tổ ong, các giải pháp cổng cửa, rèm cửa với mức giá tốt nhất. Đối với Rèm tổ ong cửa vòm, rèm tổ ong theo kích thước yêu cầu, HAKA khảo sát tận nơi trước khi tiến hành lắp đặt.

lắp đặt rèm tổ ong cửa vòm giá tốt tại HAKA

Liên hệ HAKA để lắp rèm tổ ong với mức giá tốt nhất

Chúng tôi tiến hành khảo sát, mang mẫu cho khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua SĐT/ Zalo: 035.485.4444. HAKA luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24/7.

Quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại KCN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội để xem mẫu, chọn mẫu trực tiếp.

Sản phẩm mới

Còn hàng
Còn hàng
-23%
Còn hàng

Vách tổ ong ngăn phòng khách

1.150.000Đ - 1.500.000Đ

-12%
Còn hàng

Vách tổ ong ngăn phòng thờ

1.100.000Đ - 1.250.000Đ