Các tiêu chí để lựa chọn một bộ rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng

Rèm cầu vồng là loại rèm ở phân khúc cao cấp, giá thành cao hơn so với các loại rèm phổ thông khác. Để tránh bỏ ra số tiền lớn mà lại không mua được sản phẩm chất lượng, các bạn nên dành một chút thời gian để đọc những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp dưới đây. 

Các tiêu chí lựa chọn một bộ rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng HAKA cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

1. Lựa chọn dựa trên chất liệu

Đây là yếu tố quan trọng nhất được HAKA đặt lên hàng đầu. Chất liệu vải, vật liệu làm rèm là yếu tố quyết định đến độ bền và độ hiệu quả của một bộ rèm cầu vồng.

Phần vải rèm cầu vồng được làm từ hai vân đan xen nhau. Trong đó, 1 vân vải chính có công dụng chắn nắng, chắn sáng và 1 vân vải von mỏng được dùng để lấy sáng.

Chất liệu vải rèm cầu vồng cũng khá đa dạng từ vải lưới, vải nilon, vải tổng hợp. Tuy nhiên, HAKA khuyên các bạn nên lựa chọn loại vải rèm làm từ vật liệu Polyester. Vật liệu này có độ bền bỉ rất cao, không bị nhăn hay phai màu. Đặc biệt là khả năng chống nắng, chống thấm tốt.

lựa chọn rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng trên chất liệu vải

Chất liệu vải là yếu tố quan trong quyết định độ bền của rèm

Vật liệu của phụ kiện làm rèm cầu vồng cũng phải được chú ý. Vật liệu này thường là nhôm cao cấp, hoặc nhựa cao cấp.

2. Lựa chọn dựa trên thương hiệu rèm cầu vồng

Các thương hiệu Rèm cầu vồng nổi tiếng hiện nay gồm có:

  • Rèm cầu vồng Modero
  • Rèm cầu vồng Ecohome
  • Rèm cầu vồng All Plus
  • Rèm cầu vồng Padora
  • Rèm cầu vồng Romano

Tuy nhiên, HAKA đánh giá yếu tố thương hiệu không quá quan trọng. Bởi các thương hiệu nổi tiếng đều có sự cam kết, đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường.

tiêu chí lựa chọn rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng trên thương hiệu rèm

Các thương hiệu rèm nổi tiếng đều được cam kết về chất lượng

Những mã rèm cầu vồng phổ biến, được nhiều người sử dụng sẽ có sự tương tự nhau ở các thương hiệu. Ngoài ra, mỗi thương hiệu sẽ có mã màu đặc trưng riêng.

Để đa dạng về mẫu mã nhất, các bạn nên lựa chọn tổng kho phân phối Rèm cầu vồng. Các đơn vị Tổng kho rèm cầu vồng như HAKA sẽ có đầy đủ các mẫu rèm đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Giúp các bạn dễ dàng có sự so sánh giữa các thương hiệu. Từ đó, có lựa chọn tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

3. Lựa chọn Rèm cầu vồng phù hợp với mức tài chính

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng, HAKA hiểu rõ yếu tố tài chính là vô cùng quan trọng. Vì vậy làm thế nào để lựa chọn một bộ rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng có chi phí hợp lý luôn được ưu tiên.

Lựa chọn rèm cầu vồng phù hợp với tài chính

Tài chính là yếu tố quan trọng khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào

Khi tư vấn mẫu rèm cầu vồng cho khách hàng, HAKA luôn hỏi về yếu tố tài chính để có thể tư vấn chính xác nhất. 

Rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng có 3 loại: giá rẻ, trung bình và cao cấp. 

  • Loại giá rẻ từ khoảng 350.000 đồng/ m2. 
  • Loại trung bình từ khoảng: 500.000 đồng/ m2. 
  • Loại rèm cuốn cầu vồng cao cấp từ khoảng: 750.000 đồng/m2. 

Mỗi phân khúc đều có đầy đủ màu sắc, mẫu vải để các bạn lựa chọn.

4. Địa chỉ mua rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng

Rèm cầu vồng Hàn Quốc nhận được sự yêu thích rất lớn của khách hàng. Vì vậy, bạn có thể tìm mua sản phẩm này ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, lời khuyên của HAKA là bạn chỉ nên mua rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc chất lượng ở hai địa chỉ là: Sản phẩm chính hãng và Tổng kho phân phối Rèm cầu vồng.

địa chỉ mua rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng

Lựa chọn đơn vị mua Rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng

4.1 Mua rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng trực tiếp từ thương hiệu

Nếu các bạn dành tình cảm đặc biệt cho một hãng rèm cầu vồng nào đó thì hoàn toàn có thể chọn mua sản phẩm tại kênh bán hàng trực tiếp của hãng. Điều này giúp đảm bảo các bạn mua được sản phẩm chất lượng.

Nếu là khách hàng quen thuộc hoặc khách hàng mua hàng với số lượng lớn, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

mẫu rèm cầu vồng ghi xám phổ biến ở các thương hiệu

Mẫu rèm cầu vồng Ghi xám phổ biến và ứng dụng rất cao

4.2 Mua từ tổng kho phân phối Rèm cầu vồng

Tổng kho phân phối Rèm cầu vồng là đơn vị nhập rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng. Sau đó, sẽ phân phối lại sản phẩm. 

Vì vậy, khi mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại đây bạn có thể dễ dàng so sánh mẫu mã, chất lượng và giá thành giữa các thương hiệu. Từ đó, có cho mình lựa chọn tốt nhất về chất lượng, giá thành. Tại tổng kho Rèm cầu vồng Hàn Quốc HAKA cũng luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Mẫu rèm cầu vồng lắp đặt cho từng khu vực

Mẫu rèm cầu vồng từ Tổng kho HAKA vô cùng đa dạng

5. Tổng kết

Một bộ rèm cầu vồng Hàn Quốc không chỉ đơn thuần là giải pháp che nắng, cản sáng mà còn có giá trị trang trí rất lớn cho không gian. Vì vậy, đánh giá một bộ rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng dựa trên những tiêu chí đã được HAKA cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn có cho mình lựa chọn ưng ý nhất.

HAKA là tổng kho Rèm cầu vồng Hàn Quốc lớn nhất tại khu vực miền Bắc. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại rèm đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Liên hệ với HAKA để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Your email address will not be published.

Hotline Zalo Messenger