[Review chi tiết] Vách tổ ong có cách âm được không, cách nhiệt tốt không?

Để review chi tiết về sản phẩm Vách tổ ong, HAKA sẽ đánh giá nó dựa trên một số tiêu chí như: cách nhiệt, ngăn phòng, vách tổ ong cách âm được không? Đây cũng là những mục đích sử dụng chính của sản phẩm này.

Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm và lựa chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

1. Vách tổ ong cách nhiệt hiệu quả không?

HAKA đánh giá khả năng cách nhiệt của Vách tổ ong đạt 9/10 điểm.

Khả năng ngăn hơi lạnh cho phòng sử dụng điều hòa có thể đạt được từ 95% – 98%.

Vật liệu của phần vải tổ ong là Polyester kết hợp với hai lớp tráng bạc. Khi kéo rèm ra sẽ có thêm lớp đệm không khí ở giữa. Kết hợp với hệ thống ray trượt trên dưới. Vì vậy, độ kín của vách xếp tổ ong ngăn phòng là gần như tuyệt đối.

vách tổ ong cách nhiệt có tốt không

Vách tổ ong cách nhiệt vô cùng hiệu quả

Giải pháp này giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền điện trong mùa hè. Lại vừa có thể giữ ấm căn phòng vào mùa đông.

2. Vách tổ ong có cách âm được không?

Khả năng cách âm 4/10.

Vách tổ ong không được thiết kế với mục đích sử dụng để cách âm. Vì vậy, bạn đừng kỳ vọng quá nhiều về khả năng cách âm của sản phẩm này. Nó vẫn có khả năng cách âm “tàm tạm”.

vách tổ ong có cách âm được không

Rèm tổ ong không được thiết kế với mục đích cách âm

Nếu muốn cách âm tốt, bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm khác nhé!

3. Khả năng ngăn phòng của rèm tổ ong như thế nào?

HAKA đánh giá khả năng ngăn phòng của rèm tổ ong đạt 9/10. Nó chưa đạt được điểm tuyệt đối bởi vách tổ ong không chắc chắn bằng các giải pháp ngăn phòng cố định. Tuy nhiên bù lại, tính linh động của loại rèm này HAKA đánh giá tuyệt đối 10/10.

Vách tổ ong ngăn phòng có hai loại là loại cản sáng 80% và loại cản sáng 100%. Thiết kế độc đáo này cũng giúp các bạn có cho mình lựa chọn phù hợp nhất cho từng khu vực lắp đặt và mục đích sử dụng. 

Nó chưa đạt được điểm tuyệt đối bởi mức độ chắc chắn, vững chãi của sản phẩm này không tốt bằng các loại vách ngăn di động.

review chi tiết khả năng ngăn phòng của rèm tổ ong

Khả năng ngăn phòng của rèm tổ ong rất tốt

4. Tính thẩm mỹ của vách tổ ong

Về tính thẩm mỹ, HAKA đánh giá vách tổ ong với thang điểm 9/10. Do làm từ vật liệu cao cấp nên nó giúp không gian lắp đặt trở nên sang trọng, ấn tượng. Các bạn được chọn cả màu vải tổ ong và màu của khung nhôm. Vì vậy, có tính phù hợp cao nhất với thẩm mỹ chung và gu của khách hàng.

5. So sánh với các giải pháp ngăn phòng khác

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của vách tổ ong ngăn phòng là giá thành tương đối cao. Không phải khách hàng nào cũng có mức tài chính đủ tốt để đầu tư cho sản phẩm này. 

Vách tổ ong là “đứa con du nhập từ nước ngoài” lại được ra đời sau. Vì vậy, nó khắc phục được hầu hết nhược điểm của các giải pháp ngăn phòng linh động trước đó.

Ngoài vách tổ ong ngăn phòng các bạn còn có thể có lựa chọn khác như: Vách xếp nhựa PVC, Rèm nhựa PVC ngăn phòng. Nó có giá thành tốt hơn tuy nhiên tính thẩm mỹ và khả năng xếp gọn không thể bằng được vách tổ ong.

Các bạn có thể xem thêm chi tiết: So sánh các giải pháp ngăn phòng điều hòa không thể thiếu.

6. Tổng kết

Trên đây HAKA đã review chi tiết Vách tổ ong ngăn phòng, đánh giá sản phẩm trên những tiêu chi được khách hàng quan tâm nhất. So mức giá, vách tổ ong ngăn phòng được 8/10. Bởi độ chắc chắn của Vách tổ ong không tốt bằng Vách xếp nhựa.

Nếu các bạn đang lựa chọn một giải pháp ngăn phòng, yêu cầu về thẩm mỹ, không quan trọng về giá thành. Thì chắc chắn vách xếp tổ ong là lựa chọn hàng đầu.

review chi tiết vách tổ ong ngăn phòng

Hình ảnh thực tế phần vải vách tổ ong ngăn phòng

Ngược lại, nếu các bạn không yêu cầu cao về thẩm mỹ, muốn tiết kiệm chi phí thì nên tham khảo vách xếp nhựa PVC, rèm nhựa PVC.

Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích để các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Liên hệ HAKA để được tư vấn từ nhân viên kỹ thuật. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24/7.

Trả lời

Your email address will not be published.

Hotline Zalo Messenger